Anime - Manga Vietnam fanclub

Nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ, vui chơi của các A-M fan!!!
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 [Walkthrough]High School Hook Ups

Go down 
Tác giảThông điệp
Myon
The Priestess
avatar

Tổng số bài gửi : 73
Card : 186
Spell : 21
Join date : 28/11/2010

Bài gửiTiêu đề: [Walkthrough]High School Hook Ups   Fri Feb 10, 2012 11:13 pm

Vài lời nói đầu : bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể các câu trả lời , nói rõ từng lựa chọn sẽ ảnh hưởng gì , đồng thời nói các cách làm các archievement ( kiểu quest phụ).

Game bản quyền là của Gameloft . Bài viết chỉ mang tính tham khảo
New Game

Vừa vào game , bạn sẽ chọn một trong 2 nhân vật : Lena Ben. Chọn ai cũng được . Sau đó đặt tên , bạn thích thì đổi tên cũng được không thì để mặc định . Bài viết này sẽ đi theo phía Lena ( phía Ben cũng không khác gì đâu) .

Chapter 1 : First day

“It’s your first day in a new school. A new life awaits you … but is it the life you’ve hoped for?”


Vừa vào , sẽ có hướng dẫn cho bạn : cách đi , cách chạy .v. v.v Sau đó bạn sẽ đi thẳng liền gặp thầy hiệu trưởng ở trước cửa 1 tòa nhà(thật ra lúc này có mũi tên chỉ ). Sau đó bạn gặp Sid (nếu bạn chọn Ben thì sẽ là Sheena), Sid sẽ đưa bạn một sơ đồ của trường học Campus . Ngôi trường có 5 tòa nhà chính : Gym( phòng thể dục), Classroom ( tòa lớp học) , Cafeteria (nhà ăn ) , Auditorium (Nhà hát) và Library ( thư viện). Trên bản đồ còn hiện lên một ngôi sao màu đỏ là nơi cần đến , người cần gặp .Bạn có thể mở bản đồ lại bằng phím trái ( nếu bạn chơi bản mobile , nghe nói có bản PC thì mình không biết là gì ) Rồi bạn đi vào tòa nhà lớp học ( có ngôi sao đỏ ở trước cửa) . Rồi bạn đi thẳng tiếp theo mũi tên mãi cho đến khi bạn vào phòng hiệu trưởng , ông hiệu trưởng sẽ nói chuyện với bạn . Bây giờ là lúc bạn phải chọn các câu nói , trả lời.Bạn trả lời trả lời các câu theo thứ tự :
 • “This deserves a rap. Studying is my middle name ‘cause without that, I have no claim to fame”
 • “Of course! She never shut up about this place. That’s why I’m so excited to be here.”
 • “I will always remember her. Like that time she sang in the shower and broke the glass …”
 • “I have so many different interests , and I can’t make ………. personality disorder”

Nếu bạn trả lời như trên sẽ được Perfect toàn bộ. Tiếp theo , bạn sẽ lựa chọn giữa “ go to cafeteria” và “ go to the library” , bạn chọn cái nào cũng được , nó không ảnh hưởng gì .
 • Nếu bạn chọn đến nhà ăn , bạn có thể hoàn thành luôn một achievement , bạn đi thẳng lên cho đến khi nhìn thấy 1 chiếc máy chơi game và một học sinh nam tên là Andrew ở bên cạnh chiếc máy , nói chuyện với cậu ta . Andrew sẽ thách bạn phá kỷ lục của cậu ta là 4000 điểm , bạn chọn lựa chọn đầu tiên để chơi, lựa chọn thứ hai để từ chối . Nếu bạn chọn chơi , bạn sẽ chơi một trò chơi . Nó có hướng dẫn ở đầu vào , nhiệm vụ của bạn là bắn hạ các đối thủ , bắn hạ được 1 đứa sẽ được 10 điểm . Trò này phải ấn nhiều với hơi lâu một chút( giữ nút tự động bắn nếu lười bắn) . Tip của mình là chỉ nên bắn một hàng thôi thì bạn sẽ không phải lo tránh đạn của địch . Bạn bắn đến một lúc nào đó thì sẽ đánh trùm ( lúc này điểm của bạn gần được 4000) , bạn bắn nó trúng một lần , nó làm rơi con búp bê , hãy ăn nó thật nhanh vì nó sẽ tăng điểm của bạn lên 4000 nếu bỏ lỡ là phải chơi lại từ đầu.Khi được 4000 hoặc hơn, bạn tự động chết để thoát ra ngoài , thế là bạn đã hoàn thành một achievement .Tóm lại , cái này bạn có thể làm sau cũng được , không nhất thiết phải làm luôn .Quay lại với câu chuyện chính , đoạn này game có chỉ dẫn nên mình sẽ không nói.
 • Nếu bạn chọn đến thư viện , trước tiên , bạn hãy đi lên trên , có một tờ giấy ở góc trái , bạn nhặt nó( cái tờ giấy này liên quan đến một achievement , nếu bạn nào chọn đi đến nhà ăn thì bạn có thể nhặt nó ở đúng chỗ mình chỉ trong thư viện ) . Thế thôi , đoạn này bạn tự đi vì nó có mũi tên chỉ dẫn .

Thế là xong chapter 1 !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Myon
The Priestess
avatar

Tổng số bài gửi : 73
Card : 186
Spell : 21
Join date : 28/11/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [Walkthrough]High School Hook Ups   Sun Feb 12, 2012 8:02 pm

Chapter 2 : Makeover

“A few days later …. “

Bạn sẽ gặp EthanChloe ở cái cây chết cạnh nhà ăn theo lời Sid . Nói chuyện xong , trước hết , bạn đi sang phải phía dưới , cứ đi cho đến khi không đi được nữa , bạn sẽ thấy có một chỗ hổng ở các dãy cây , hãy đi vào chỗ đó ( nó ở cạnh cái cây thứ 2 từ dưới lên , cái cây thứ nhất là có 1 đứa đang ngủ) . Sẽ có thông báo là bạn đang đi khỏi khu vực game . Bạn cứ đi tiếp sang phải , cho đến khi nhân vật của bạn kêu là muốn trở về khu vực game , rồi bạn đi lên trên mãi cho đến khi bạn thấy một tờ giấy , nhặt nó rồi đi ra ngoài . Rồi bạn đi theo mũi tên đến chỗ cái cây chết ở phía bên phải nhà ăn , bạn sẽ gặp Chloe Ethan . Bạn hãy trả lời theo thứ tự :

 • “Just wandering around. This is a cool dead tree.It’s almost like half alive … but not.”
 • “But, I have to dive my brain into books … or, whatever that saying is …”
 • “But, the Flirts have style! … and what’s so wrong with being pretty?”
 • “What’s wrong with my style ? Ok , please help me !”


Sau đó Chloe sẽ yêu cầu bạn đi tìm một đôi giầy và một bộ quần áo ( nếu chơi Ben thì sẽ là Ethan ) . Đầu tiên bạn đi vào tòa nhà Gym ( theo chỉ dẫn của game ) . Nếu bạn nào thích làm achievement thì bạn có thể hoàn thành 1 cái tại đây ( nếu không muốn làm thì bạn đi theo chỉ dẫn và lấy 1 đôi giầy) . Bạn đi thẳng vào sân bóng rổ , đi sang bên trái , có 1 thằng đang cầm quả bóng rổ đạp lên đập xuống , nói chuyện với nó ( thằng đấy tên là Pat ) , Pat sẽ thách bạn đạt được 30 điểm trong 15 cú ném , bạn chọn trên là đồng ý , dưới là không đồng ý . Nếu chọn đồng ý ,bạn sẽ chơi trò ném bóng rổ. Lúc chơi sẽ có 1 thanh ở dưới với 1 chiếc mũi tên luôn luôn di chuyển , bạn đợi khi nào chiếc mũi tên vào phần xanh lá cây đậm (nếu ném vào phần xanh lá nhạt sẽ không tính) thì bạn ấn nút ném. CHÚ Ý : mỗi 1 cú ném bạn chỉ được ném trong 10 giây , nếu hết 10 giây , bạn sẽ bị mất 1 cú ném và coi như là ném trượt. Mỗi một cú ném trúng bạn được 3 điểm , chỉ cần bạn ném trung 10 lần là được . Sau đó từ chỗ đó bạn đi sang phải cho đến khi không đi được nữa , đi lên trên có một tờ giấy , hãy nhặt nó . Rồi bây giờ bạn đi theo chỉ dẫn để lấy đôi giầy ( đoạn này bạn tự đi ) .

Có một con bé sẽ đi vào hỏi bạn sau khi bạn lấy đôi giầy , bạn chọn câu trả lời nào cũng được vì nó không ảnh hưởng gì . Rồi bạn đi ra ngoài , bạn sẽ đụng phải Ben ( nếu chơi Ben thì sẽ đụng phải Lena ). Bạn hãy trả lời theo thứ tự :
 • “Hey , pick on people your own size!”
 • “Oh thanks !I was wondering why there were no books in here”
 • “Yeah, especially if you’re here”
 • “Oh, thanks for telling me.”
 • “Yeah, you totally did”


Sau đó tiếp tục đi ra ngoài , bạn xuống dưới chỗ Auditorium , ở phía bên trái có một thằng tên là Max ( bạn cứ từ cửa Auditorium đi sang trái cho đến khi thấy 1 thằng đang tập thể dục) , nói chuyện với nó thì nó sẽ thách đấu bạn chạy xung quanh trường trong vòng 30 giây ( đây là achievement tiếp ). Nếu bạn đồng ý , bạn hãy chạy thật nhanh vòng quanh trường trước khi 30 giây hết ( có mũi tên chỉ bạn chạy về hướng nào) . Nếu bạn thắng , nó sẽ tặng cho bạn 1 đôi giầy chạy và giúp bạn đi nhanh hơn.Cái achievement này hơi khó chịu vì cái bàn phím của một số điện thoại không nhạy ( như của mình) ấn mỏi cả tay mà nó không chạy , chỉ đi bộ , bạn nào cảm thấy ức chế thì để lúc khác chơi cũng được .

Quay lại việc chính , bạn vào tòa nhà Auditorium ,bạn rẽ sang trái và đi vào 1 căn phòng không có cửa , bạn đi tiếp lên trên ,ở phía bên trái có 1 tờ giấy , nhặt nó rồi đi thao mũi tên chỉ dẫn lấy bộ quần áo . Vừa đi ra ngoài cửa sẽ có 1 đứa chạy ra và hỏi bạn có tham gia nhóm nhà hát không ,bạn chọn thế nào cũng được . Bạn đi sang phải chỗ tủ đồ , hãy đứng cạnh nó và có bàn tay chỉ xuống , hãy ấn nút và bạn đã giải phóng cho 1 bạn bị nhốt trong tủ đồ ( cái này liên quan đến achievement) . Rồi bạn đi ra khỏi tòa nhà và đi đến chỗ cái cây chết .

Sau khi đến chỗ cây chết xong , bạn sẽ đi để tòa nhà Classroom ,rồi đi lên cầu thang ( có 2 cầu thang ở 2 phía ) , khi lên tầng bạn vào lớp học theo chỉ dẫn , đừng lo khi bị vào lớp muộn , nó không ảnh hưởng gì đầu. Bạn sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm môn toán , cái này thì mình không chỉ đâu vì các câu hỏi nó lung tung , chả biết được , bạn phải tự trả lời ( yên tâm là toàn cộng trừ nhân chia ) . Bạn trả lời đúng thì sẽ được điểm cao , điểm cao sẽ cho bạn thêm điểm , cái này cũng không quan trọng lắm đâu không thì cố gắng đạt được điểm cao . Sau đó Emma( nếu bạn chơi Ben thì sẽ là Tyr) sẽ ra chỗ bạn , Emma có hỏi bạn một câu , bạn trả lời thế nào cũng được rồi cô ấy sẽ rủ bạn đi chơi với nhóm the Flirts (trong phần chơi của Ben thì là nhóm Alpha) , Chloe sẽ rủ bạn đi chơi ở Auditorium. Bây giờ bạn phải lựa chọn đi đâu , mình khuyên các bạn nên gặp the Flirts vì sẽ được thêm điểm kinh nghiệm để lên lv ( có 1 cái thanh ở phía trên , ở phía bên phải có 1 ngôi sao , trong ngôi sao đó là số level của bạn , nếu đặt nhiều level bạn sẽ được vào một số nơi mà lúc đầu bạn không vào được ) . Sau khi chọn 1 cái xong , trước hết bạn đi sang bên trái rồi đi xuống dưới ( không phải xuống cầu thang đâu) ở chỗ cạnh câu thang , bạn đi xuống dưới cho đến khi nhìn thấy phía bên phải có 1 chiếc đồng hồ treo ở trên tường và có 1 dãy tủ đổ , hãy đi sát vào tủ đổ cho đến khi bạn nhìn thấy 1 bàn tay hãy ấn nút và bạn lại giải phóng cho 1 đứa bị kẹt trong tủ rồi bạn mới đi xuống cầu thang . Từ cửa ra vào, bạn hãy đi lên trên chỗ phòng hiệu trưởng , vào trong đó lấy tờ giấy ở góc trên tay phải xong ra khỏi phòng, bạn đi sang trái , có 1 dãy tủ ngắn ở cạnh nhà vệ sinh nữ ở bên trái , bạn đi đến gần cho đến khi có bàn tay và mở cửa tủ cho 1 đứa bị nhốt , rồi bạn đi vào nhà vệ sinh nữ (Chơi Ben thì đi vào nhà vệ sinh nam ) , đi sát vào 3 cái phòng vệ sinh cho đến khi bạn nhìn 1 bàn tay , hãy ấn nút . Sau đó bạn sẽ đến một nơi có được gọi là toilet dimension(xong 1 achievement), bạn đi thẳng lên trên và nhặt 1 tờ giấy rồi đi ra ngoài bằng 1 cánh cửa ở bên tay phải . Từ nhà vệ sinh bạn đi sang phía phải cho đến phòng máy , có một dãy tủ bên trái bạn đi sát vào nó và mở khóa tủ tiếp , nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của mình thì bạn đã hoàn thành thêm 1 achievement . Tiếp đến, bạn đi vào phòng máy , có 1 cái máy có màn hình xanh ở phía bên trái , hãy tắt nó đi bằng chọn “yes” . Tính đến hiện tại bạn đã hoàn thành 3 achievement liền trong 1 chapter. Anw, quay lại với việc chính .
 • Nếu bạn chọn đi chơi với the Flirts , bạn sẽ vào thư viện . Nếu bạn nào chưa lấy tờ giấy ở trong thư viện lần trước thì hãy lấy nó , nó ở phía trên góc trái. Sau đó bạn gặp nhóm the Flirts , Kaitlin , trưởng nhóm the Flirts sẽ hỏi bạn một số câu để đánh giá xem bạn có xứng đáng vào nhóm không ( ở phần Ben thì sẽ Carter) là :
  • “All over, we’re like crazy circus people who move around a lot “
  • “I’m a video nerd. My normal life is so uneventful that I like to fantasize I can kick major monster booty”
  • “Athletic, smart. A guy who treats me really well and isn’t afraid to say I love you”
  • “Yep … and lots of it. Do you like millionaire yachts with cute butlers?”
  • “Owning a tottaly awesome business, like maybe as a fashion stylist to the stars.”

 • Còn nếu bạn chọn đi chơi với Chloe , bạn đi ra chỗ Auditorium . Không có gì đặc biệt lắm


Cuối cùng là bạn gặp nhóm the Flirts ở cổng trường.Hết chapter 2!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Myon
The Priestess
avatar

Tổng số bài gửi : 73
Card : 186
Spell : 21
Join date : 28/11/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [Walkthrough]High School Hook Ups   Mon Feb 13, 2012 9:38 pm

Chapter 3 : BOO!

“Everybody in this high school has a skeleton in their closet. Today’s Halloween! “

Đừng vào trường vội , bạn hãy đi xuống về phía bên trái cho đến khi nhìn thấy có 3 đứa : 1 thằng đứng , 1 thằng ngồi và một đứa ở trong sọt rác ( xong 1 achievement ). Tiếp , bạn vào trường , vào tòa nhà Auditorium và gặp Chloe . Bạn vào lớp học không có cửa , sẽ có rất nhiều người mặc che kín mặt và không biết ai là Chloe , bạn đi gần một ai đó và tên họ sẽ hiện ra ==> Chloe là người đứng ở phía trên và gần như tách biệt với mọi người. Sau đó Chloe sẽ rủ bạn chơi khăm Carter ( chơi Ben thì sẽ chơi khăm Kaitlin). Hãy đi theo Chloe và bắt đầu chơi khăm , hãy chọn những câu này :
 • “Caaaaaaater …. I’m keeping an eye on you!”
 • “I know you’re not being a good kid … “
 • “I’ll be your worst nightmare!!!”

Sau đó bạn sẽ đi ra ngoài Auditorium , bạn sẽ bắt gặp nhóm the Flirts , bạn phải lựa chọn giữa đối mặt với nhóm hay tìm một đường đi khác để tránh mặt. Mình khuyên là bạn hãy đi con đường khác tại vì bạn vừa được kinh nghiệm lại vừa nhặt được tờ giấy.
 • Nếu bạn chọn đối mặt với nhóm thì bạn chọn nói chuyện sao cho nhóm không nghĩ rằng bạn đi chơi với lũ mọt sách :
  • “If you want me to gossip, I need to infiltrate the enemies first!”
  • “Somebody has to do my homework, right?”
  • “I have tons of class, trust me. It’s in my blood!”

 • Nếu bạn chọn cách này thì lúc khác bạn vào Auditorium lấy tờ giấy ở trong lối đi bí mật
  Nếu bạn chọn đi đường khác, sau khi vào Auditorium , đi về bên phải rồi lên trên , hãy vào căn phòng số 3 , đi đến cái bàn , sẽ có một lối đi bí mật, bạn đi vào đó . Bạn cứ đi ( có một đường thôi ), nhìn thấy tờ giấy thì nhặt rồi đi ra. Nó dẫn bạn ra tận chỗ gần Gym ,ở đó có tờ giấy bạn nhặt nó ,sau đó bạn ra chỗ nhóm the FlirstHết chapter 3


Được sửa bởi Myon ngày Mon Jun 11, 2012 6:46 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Myon
The Priestess
avatar

Tổng số bài gửi : 73
Card : 186
Spell : 21
Join date : 28/11/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [Walkthrough]High School Hook Ups   Tue Feb 14, 2012 9:28 pm

Chapter 4 : Be my valentine!

“The weather is cold but the school is hot with love. Valentine’s Day is here! “

Vừa vào trường , Kaitlin sẽ hỏi bạn là bố vẫn đưa đón mình . Bạn trả lời thế nào cũng được , sau đó bạn vào thư viện. Vừa vào thì một đứa sẽ đưa thiệp Valentine cho bạn , bạn chọn thế nào cũng được( theo mình chọn cái 2 sẽ lịch sự hơn) . Nếu bạn để ý ở trên tường có hình trái tim , hãy lấy nó rồi xem cả thư viện xem còn có cái nào không ( trong thư viện có 3 cái). Sau khi bạn trả sách xong ( theo mũi tên chỉ) thì bạn đi ra ngoài. Không may khi bạn đụng phải Sheena ( nếu chơi Ben thì sẽ đụng phải Sid) .Sheena giờ rất tức giận với bạn , hãy làm cô ta nguôi giận :

 • “I’m soo sorry! Are you OK?”
 • “Tarantula? COOOLLLL!!They’re scary, but smart and deserve respect.”
 • “Agh, you scared me! I thought I saw it in the bushes, but now it’s gone.”
 • “Don’t mess with me! I’m one of the Flirst!”


Tiếp theo , Sheena sẽ bắt bạn làm một việc , nên chọn cái thứ 2 , Sheena sẽ bỏ đi . Bạn đi lên trước cửa tòa nhà Classroom , sẽ có một thằng tên là Roman (ở phần Ben thì sẽ là bạn Skye) đứng ở đấy , nói chuyện với nó, Roman sẽ yêu cầu bạn gỡ hết toàn bộ 15 hình trái tim ở trường ( mình đã gỡ được 3 rồi ) . Do lúc nãy ở thư viện mình lấy hết rồi nên coi như xong 1 khu vực. Bạn đi đến cafeteria để gặp nhóm, bỗng nhiên thầy hiệu trưởng bắt bạn phải hát và mặc đồ như yêu tinh do Sheena nói với thầy , bạn phải từ chối nhẹ nhàng:

 • “Actually, I associate Christmas with childhood and trauma”
 • “I need to focus on my grades”
 • “I’d love to help, if I wasn’t so busy with the orphanage … “


Tiếp đến , Sheena sẽ xuất hiện và bắt bạn phải làm 1 việc , lần này bạn đồng ý ( đây là lựa chọn thứ nhất). Sheena yêu cầu bạn đưa tấm thiệp này vào cho Ty ( nếu chơi Ben thì Sid sẽ yêu cầu bạn đưa tấm thiệp cho Emma). Trước khi đi ra , bạn hãy check cả tòa nhà ăn xem có hình trái tim nào không và lấy chúng ở mọi nơi : có 3 cái trong này, 1 cái trong phòng có biển số 2, trong phòng đấy cũng có tờ giấy nên bạn tiện thể nhặt luôn. Sau đó bạn đi ra chỗ cái cây chết gặp Ethan để lấy cái thiệp và Ethan sẽ bảo bạn đến Gym , nhưng mà trước hết bạn hãy vào tòa nhà Classroom và tòa nhà Auditorium để lấy hết các hình trái tim . Trước tiên là tòa nhà Classroom : có 2 cái ở tầng một,1 cái ở tầng 2. Khi đủ 3 cái thì bạn đi ra ngoài tòa nhà , đi sang bên trái , bạn thấy 1 cái cây có quả và một cái đường ở giữa tòa Classroom và Gym , đi vào đó và bạn sẽ gặp được một người tuyết, người tuyết sẽ yêu cầu bạn tìm mũ cho cậu ta. Sau đó bạn đi sang trái cho đến khi thấy một cái ghế, trên cái ghế có một cái mũ lấy nó và đưa cho người tuyết và bạn đã làm xong 1 achievement.Rồi bạn đi vào Auditorium , trong Auditorium có 3 cái hình trái tim. Bạn nào chưa lấy tờ giấy ở trong đường hầm bí mật thì tiện thể lấy luôn nha ( đường hầm bí mật ở căn phòng có số 03) . Xong hết rồi bạn mới vào Gym . Vừa vào Gym, một đứa sẽ đưa thiệp Valentine cho bạn và giống hệt lần trước , bạn chọn trả lời thế nào cũng được , mình thì thích cái thứ 2 hơn.Bạn vào căn phòng có biển số 02 và lấy tờ giấy trong đấy , tiếp đến là bạn vào sân bóng rổ , sẽ có rất nhiều túi để ở trong sân và không biết cái nào là của Ty. Bạn cứ chech từng cái túi một, nếu bạn nào lừa thì cái túi của Ty xanh nằm ở trên cầu thang của ghế khán đài bên phải phía trên . Tìm được rồi , bạn đừng quên lấy hết 3 hình trái tim trong này rồi bạn ra ngoài .Trước tiên bạn gặp Roman để cho cậu ta biết là các hình trái tim đã gỡ hết rồi mới đi gặp Sheena ở trước cửa Auditorium .Bạn hoàn thành nhiệm vụ, Sheena sẽ để yên bạn, bỗng Ty xuất hiện . Cậu ta tưởng rằng mình thích cậu ta và bỏ tấm thiệp vào túi. Ty sẽ bắt đầu tán tỉnh bạn , hãy từ chối :

 • “Oh, nothing. Just a big, fat recipe for disaster.”
 • “Go ahead party pooper , spoil your stupid surprise!”
 • “Does that really matter? I’m nobody but a lost turtle in the sea.”
 • “Nope, hate it! In fact , don’t mention it again, will ya?”
 • “Me? No way, Jose!”


Tuy đã từ chối , Ty vẫn thích bạn , Sheena không thích điều đó và đẩy bạn vào thùng rác , đúng lúc nhóm the Flirts đến .


Hết chapter 4


Được sửa bởi Myon ngày Tue Jun 12, 2012 6:04 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Myon
The Priestess
avatar

Tổng số bài gửi : 73
Card : 186
Spell : 21
Join date : 28/11/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [Walkthrough]High School Hook Ups   Mon Jun 11, 2012 7:21 pm

Chapter 5 : I heart you

“Love is still in the air “

Vừa vào , bạn chạy thằng vào tòa nhà Classroom để làm bài kiểm tra, vừa vào tòa nhà , Ethan và Chloe sẽ đứng ở trước cửa và hỏi mình sẽ chọn lớp học thêm nào , toán hay lịch sử , nếu bạn chọn môn nào thì bài kiểm tra sẽ về môn đấy ( chọn Toán thì sẽ kiểm tra môn Toán, chọn Lịch sử thì sẽ kiểm tra Lịch sử ) , mình khuyên các bạn chọn toán vì Lịch sử là lịch sử của thế giới , có nhiều câu mà mình không biết ( chúng ta là dân Việt Nam ) tuy nhiên là tùy các bạn chọn . Chọn xong thì sẽ lên gác kiểm tra. Nếu các bạn làm theo đúng hướng dẫn và được lên level 7 , bạn ra cái phòng có ông hiệu trưởng cùng với một cô giáo đang ngồi ( ở tầng 2 , tòa nhà Classroom ) và vào căn phòng đó , nói chuyện với ông hiệu trưởng , ông ấy sẽ cho bạn làm một bài kiểm tra Lịch Sử và đây là một archivement . Cần đạt được thì bạn phải được điểm A+ trong bài kiểm tra này ( 9/10 hoặc 10/10) , thật ra đáp án của bài kiểm tra là ở thư viện hoặc bạn có thể lên google tìm , tuy vậy mình cứ viết đáp án ở đây , trình tự có thể sắp xếp linh tinh :

Câu hỏi có thể sẽ là
(dịch đại khái)
Đáp án
First photograph
(Bức ảnh đầu tiên được chụp vào năm nào?)
1826
World War II
(Chiến tranh thế giới thứ 2 bắt đầu năm nào?)
1939
First man stepped on the moon
(Người đầu tiên chạm chân mặt trăng là vào năm nào?)
1969
Telephone
(Điện thoại được phát minh năm nào?)
1876
The Great Depression
(Đại khủng hoảng* bắt đầu vào năm nào?)
1929
Albert Einstein published his general thoery
(Anh -xtanh** công bố giả thiết của ông ấy vào năm nào?)
1915
The United States Constitution 1787
Pablo Picasso showed his masterpiece "Guernica"
(Bức tranh Guernica được trưng bày vào năm nào?)
1937
First Olympics
(Thế vận hội thể thao được tổ chức đầu tiên vào năm nào?)
1896
French Revolution
(Cách mạng Pháp diễn ra vào năm nào ?)
1789
* Ở trên wiki viết là đại khủng hoảng , mình không biết có đùng không .
** Mình dịch ra cho bạn nào không biết , Einstein mình thấy Việt Nam hay dịch ra là Anh - xtanh . Và tiện thể luôn là mình không chắc câu hỏi , bạn cứ nhớ là cái giả thiết gì đó được công bố vào năm nào

Nếu mà không đặt được 9/10 hoặc 10/10 ( 8/10 là không được ) bạn có thể làm lại bài .Làm xong bạn sang phòng bên trái ( căn phòng có một cái cây nước ) nhặt tờ giấy.
Ok ,bạn đến tòa nhà Cafeteria để gặp Flirts , lúc ra ngoài cửa có thể bạn gặp một thằng chạy đến tặng bạn thiệp Valentine , bạn chọn nói với nó thế nào cũng được .Vào cafeteria , đừng nói chuyện với the Flirts vội , bạn vào cánh cửa có biển số 01 và lên trên gác để lấy tờ giấy , lấy tờ giấy rồi mới xuống nói chuyện với Flirts . Nói chuyện xong ra ngoài, gặp Ben :

 • ”And you want to ruin it for everyone else? If you can’t get a soda, nobody should get one!”
 • ”Hmm, I don’t think we’ve met before. Unless you count in my dreams.”
 • ”So …. Do you battle helpless soda machines often?”
 • ”Yeah, I’d give the sweater of my back to anyone here!”
 • ”Eeck, sorry! I have this ginormous daydreaming problem. It’s like I’m narcoleptic , only I’m still awake”Bạn đi sang bên trái có một cái cây và một đường ở giữa hai tòa nhà Classroom và Cafeteria , đi vào và rẽ trái bạn sẽ gặp Sid ( không phải cái chỗ người tuyết và phải thấy Sid, còn ở phần Ben là Sheena) , nói chuyện với Sid và nhặt tờ giấy . Rồi ra chỗ cổng trường nói chuyện với Emma .


Hết chapter 5
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Myon
The Priestess
avatar

Tổng số bài gửi : 73
Card : 186
Spell : 21
Join date : 28/11/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [Walkthrough]High School Hook Ups   Tue Jun 12, 2012 6:33 pm

Chapter 6 : V.I.P List

”Your new friends have something in mind. Sounds like trouble!”

Vừa vào , bạn sẽ có 2 lựa chọn : đi chơi với Chloe(Ethan nếu chơi Ben) hay đi chơi với Flirts. Mình thật sự khuyên các bạn chọn đi chơi với Chloe vì ở đó có 1 cái tờ giấy mà chỉ có duy nhất dịp này mới lấy được .

Chọn xong , bạn đi vào trường , bạn thấy Sheena ( Sid nếu chơi Ben ) đang đứng ngay ở đó , nói chuyện với Sheena , cô ấy sẽ yêu cầu bạn tìm lại con nhện yêu quý của cô ấy . Sau đó lại quay lạ phần việc chính

 • Nếu bạn chọn đi chơi với Chloe , ra chỗ cái gốc cây chết , bạn gặp Chloe ở đấy , Chloe sẽ dẫn bạn đến một nơi , đi theo cô ta đến với một mê cung .Thật ra mê cung chỉ có một đường và mình không chỉ dẫn được đoạn này do nó rất rối . Lời khuyên của mình là cứ chỗ nào có đường thì đi , ngõ cụt thì quay lại , cố gắng lục lọi từng chỗ để lấy tờ giấy , tìm thấy Chloe thì đừng ra chỗ cô ấy mà quay lại tìm tờ giấy PHẢI LẤY BẰNG ĐƯỢC TỜ GIẤY THÌ MỚI RA CHỖ CHLOE bởi vì bạn không lấy được ở bây giờ , bạn sẽ không bao giờ có dịp lấy lại được . Xong hết rồi thì bạn đi theo Chloe ra ngoài và gặp Emma .

 • Nếu bạn chọn đi chơi với Flirts , bạn chỗ đỗ xe ở gần tòa nhà Gym và tòa nhà Auditorium ,nói chuyện với Kaitlin . Kaitlin muốn bạn mở một bữa tiệc và nhưng bố Lena lại ở nhà , cô ta muốn bạn thuyết phục bố Lena đi chơi để cuối tuần mở tiệc . Hãy nói như sau :

  • ”I have a surprise that will blow your mind!”
  • ”The kind that makes you thank your lucky stars that I’m your daughter”
  • ”You can mingle with business minded people at the Seattle Entrepreneurs Convention”
  • ”I’ve been saving up. You would not believe how much money my piggy bank holds!”
  • ”I have a big test Friday afternoon. Ooo, can I miss it ?”
  • ”You’re definitely going to the convention then?”


  Sau có Skype hỏi bạn một câu, bạn trả lời thế nào cũng được


Bạn đi đến phòng máy tính ở trong tòa nhà Classroom để gặp Kaitlin ( phòng máy là ở ngay cạnh phòng hiệu trưởng ở bên phải ) . Kaitlin muốn bạn tạo ra thiệp mời cho bữa tiệc . Bạn chọn cái câu sau :

 • ”As one of the newest members of the Flirts ,I cordially invite you to my awesome soirée”
 • ”I just moved here and this is my chance to introduce you all to my cooltastic self.”
 • ”Join us for loud music, dirty dancing and sexy games!”
 • ”Food and drink will be provided. Just wear something you can drop it like it’s hot in!”
 • ”Use this handmade magnet to mark it on your refrigerator calendars!”


Xong , bạn đi ra ngoài , đưa thiệp mời cho 10 người , bạn đi quanh trường và thấy ai có mũi tên trên đầu thì nói chuyện với người đấy cho đến khi đủ 10 người .Khi đủ rồi, bạn quay lại gặp Kaitlin ở phòng máy.


Hết chapter 6
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vulongc3
The Fool
avatar

Tổng số bài gửi : 1
Card : 1
Spell : 0
Join date : 18/03/2013
Age : 17
Đến từ : Thái Nguyên

Bài gửiTiêu đề: Re: [Walkthrough]High School Hook Ups   Mon Mar 18, 2013 7:07 pm

sao không up từ chapter 7 nữa hả bạn
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [Walkthrough]High School Hook Ups   

Về Đầu Trang Go down
 
[Walkthrough]High School Hook Ups
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Anime - Manga Vietnam fanclub :: Games :: Games offline :: Thảo luận - hướng dẫn-
Chuyển đến